0868 897 303

Làm hộp đèn quảng cáo cần chú ý những gì?

Làm hộp đèn quảng cáo là một loại bảng hiệu quảng cáo xuất hiện từ khá sớm trong ngành công nghiệp quảng cáo ngoài trời và đây là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó mang đến hiệu quả truyền thông mà nó mang lại là rất lớn. Vậy hộp đèn quảng cáo cần chú ý những gì?

Bảng hiệu hộp đèn Led là gì?

Bảng hiệu hộp đèn Led được biết đến là một loại bảng hiệu quảng cáo thường được lựa chọn sử dụng vào ban đêm. Những loại bảng hiệu này thường được thiết kế với kết cấu chắc chắn cùng với các bóng đèn Led nhiều màu sắc thể hiện các nội dung quảng cáo minh hoạ một cách bắt mắt và ấn tượng nhất. Bảng hiệu hộp đèn Led được sử dụng phổ biến hiện này tại những nơi đông nguời để tạo sự chú ý nhất.

Bảng hiệu đèn led
Bảng hiệu đèn led
  • Bảng hiệu hộp đèn Led được làm bằng chất liệu Mica hoặc Aluminium. Mặt trước của bảng được cắt bằng máy laze hoặc CNC để gắn các bóng đèn Led nhiều màu sắc với kích thước và hình dáng khác nhau. Đèn Led đã thể hiện một cách sinh động và độc đáo nhất cho logo và thông tin của thương hiệu quảng cáo. Điều này sẽ tạo nên sự bắt mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.
Bảng hiệu hộp đèn Led đẹp
Bảng hiệu hộp đèn Led đẹp
Những mẫu bảng hiệu đèn Led có thể ấn tượng trong đêm
Những mẫu bảng hiệu đèn Led có thể ấn tượng trong đêm
Những mẫu bảng hiệu đèn Led có thể ấn tượng trong đêm
Những mẫu bảng hiệu đèn Led có thể ấn tượng trong đêm
Những mẫu bảng hiệu đèn Led có thể ấn tượng trong đêm
Những mẫu bảng hiệu đèn Led có thể ấn tượng trong đêm
  • Bảng hiệu hộp đèn Led module gồm có những miếng module riêng lẻ có các bóng đèn Led được kết hợp lại tạo thành một tấm bảng hiệu lớn. Điểm đặc biệt của sản phẩm là nội dung quảng cáo hiển thị có thể chạy phát sáng lần lượt một cách dễ dàng và độc đáo. Đèn Led sẽ thể hiện nội dung chữ, số, logo… hoặc là bất kỳ thông tin nào bạn muốn. Sử dụng bảng hiệu hộp đèn Led module thật sự độc đáo và có một không hai.

Cấu tạo của bảng hiệu hộp đèn

Về hình dáng, bảng hiệu hộp đèn thường có hình chữ nhật, elip hoặc hình tròn.

Mặt trước và sau được làm căng bằng nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng phương pháp xuyên sáng, ép nổi, hút nổi mica… để dễ dàng thể hiện được nội dung muốn truyền tải thông qua bảng quảng cáo, 4 mặt bên thường được bao kín bởi tôn để tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho bảng hiệu.

Cấu tạo của bảng hiệu hộp đèn
Cấu tạo của bảng hiệu hộp đèn

Làm bảng hiệu hộp đèn, khung được gia công chắc chắn bằng những chất liệu cứng cáp, có độ bền cao, người ta thường dùng sắt để đảm nhận nhiệm vụ này.

Bên trong bảng hiệu hộp đèn thường sử dụng nhiều loại ánh sáng khác nhau, tùy vào từng mục đích sử dụng của khách hàng, tuy nhiên, thông dụng nhất vẫn là đèn neon, đây là loại đèn cho ánh sáng lung linh với cường độ mạnh, bên cạnh đó lượng điện năng tiêu tốn là không quá lớn, rất tiện dụng.

Sự tiện lợi của bảng hiệu hộp đèn là khả năng tạo được sự thu hút từ những điểm nhấn riêng ngay cả ban ngày và đặc biệt là ban đêm. Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng hộp đèn chỉ thực sự tạo được ấn tượng khi có ánh sáng phát ra lung linh vào ban đêm, tuy nhiên, trên thực tế, với nội dung truyền tải được thể hiện rõ ràng với độ chính xác cao trên bảng thì ngay cả ban ngày, hộp đèn vẫn thu hút được đám đông bằng “nét quyến rũ” mộc mạc, đơn sơ nhưng mang đầy tính nghệ thuật ấy.

Xem thêm:  Những mẫu bảng hiệu hộp đèn mới nhất

Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn khi làm cần lưu ý gì?

Bảng hiệu hộp đèn là một trong những công cụ quảng cáo tốt nhất và đem lại kết quả cao nhất cho hoạt động kinh doanh của bạn. Cho nên việc đặt tên và thiết kế bố cục cho bảng hiệu hộp đèn hết sức quan trọng.

Vì nếu bạn thiết kế một bảng hiệu quảng cáo không phù hợp với sản phẩm mình đang kinh doanh thì khách hàng sẽ khó nhận biết sản phẩm của bạn là gì. Ngoài ra thiết kế màu sắc, logo, kiểu chữ cũng không kém phần quan trọng vì tạo sự chú ý đối với khách hàng ngay lần đầu tiên.

Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn khi làm cần lưu ý gì?
Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn khi làm cần lưu ý gì?

Đối với tổ chức doanh nghiệp đã có thương hiệu thì việc thiết kế bảng hiệu hộp đèn nên theo hệ thống nhận diện cố định như cùng màu sắc, cùng logo, kiểu chữ phải thống nhất theo một chuẩn nhất định,.. Như vậy khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm của doanh nghiệp đó. Còn đối với các doanh nghiệp nhỏ hay các quán xá nhỏ cần phải đặt tên và thiết kế bảng hiệu hộp đèn gắn liền với sản phẩm mình đang kinh doanh.

Như vậy khi bạn muốn thiết kế làm bảng hiệu hộp đèn để quảng cáo cho sản phẩm của mình chỉ cần chú ý đến các yếu tố sau:

  • Đặt tên cho bảng hiệu
  • Chọn lựa màu sắc phù hợp
  • Kiểu chữ thân thiện
  • Kích thước của bảng hiệu hộp đèn
  • Chọn công ty thi công chuyên nghiệp và chất lượng

Một số lưu ý khi thiết kế bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Một số lưu ý khi thiết kế bảng hiệu hộp đèn quảng cáo
Một số lưu ý khi thiết kế bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Bảng hiệu hộp đèn có ý nghĩa quang trong trong kinh doanh. Nó không chỉ đơn thuần là một tấm biển giới thiệu hàng hóa, dịch vụ của một cửa hàng, doanh nghiệp mà nó còn có tác dụng như một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và lặng thầm kết nối giữa cho doanh nghiệp của bạn với khách hàng tiềm năng.

Một bảng hiệu công ty sáng tạo, hấp dẫn có thể giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh khác. Để có được một bảng hiệu hộp đèn đẹp chúng ta cần lưu ý một số vấn đề sau:

Chất liệu để thi công bảng hiệu

Chọn chất liệu để thi công bảng hiệu phù hợp
Chọn chất liệu để thi công bảng hiệu phù hợp
Chọn chất liệu để thi công bảng hiệu phù hợp
Chọn chất liệu để thi công bảng hiệu phù hợp

Tùy theo nhu cầu người sử dụng chọn loại bảng hiệu gì mà các tư vấn viên hay kỹ thuật viên có thể kết hợp các vật tư lại với nhau sao cho có độ bền mà giá thành vừa phải, hợp lý.

Thông thường mặt bảng hiệu người ta thường dùng sắt, nhôm, gỗ, inox, mica, alu… Còn nội dung, logo, hình ảnh thường được dùng bằng đèn Led, hay chữ nổi mica, inox kết hợp với Led hay neon là các vật liệu làm chữ nổi thông dụng hiện nay, những vật liệu này sẽ làm bảng hiệu nổi bật hơn.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo nên lưu ý

Bắt tay vào thiết kế bảng cần khảo sát thực tế để tính toán sao cho kích thước bảng hiệu hộp đèn khi hoàn thành thật sự nổi bật khi khách hàng nhìn từ xa. Tính đến đến ánh nắng ban ngày có bị khuất tầm nhìn hay không? Đồng thời cần tư vấn cho khách hàng cách gìn giữ và bảo quản sao để thời gian sử dụng lâu hơn và cho hiệu quả tốt nhất.

Chú ý chấp hành quy định của địa phương khi đặt bảng hiệu quảng cáo

Đối với những bảng hiệu hộp đèn ngoài trời chúng ta cần tuân thủ theo các qui định chung về vị trí cũng như kích thước của địa phương bởi qui định ở mỗi khu vực đều khác nhau ở các thành phố lớn sẽ có những quy định khác so với ngoại ô hay các tỉnh thành và các cấp dưới nữa.

Các bạn cần đến địa phương đó để xin giấy phép dựng bảng quảng cáo theo quy định của nhà nước nếu muốn kiến nghị xin thay đổi so với quy định chung.

Cần thiết kế sao cho việc thay đổi được thuận tiện

Ngoài ra bộ phận thiết kế và kỹ thuật viên thi công nên trao đổi với nhau để đưa ra hướng giải quyết nhằm giảm thiểu tối đa chi phí nếu sau này cần thay đổi hay nâng cấp một cách dễ dàng.

Xem thêm:  Lắp đặt thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín

Liên hệ tư vấn dịch vụ Quảng cáo Nam Tiến Phát

Địa chỉ: 116 Đường 17 – P. Linh Trung – Q. Thủ Đức – TP. HCM
Xưởng SX: Đường 16 – P. Linh Trung – Q. Thủ Đức – TP. HCM
Điện thoại: 0868 897 303 – 0941 266 737
Email: namtienphatgroup@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo