CÁC LOẠI CHỮ NỔI

Nam Tiến Phát chúng tôi chuyên gia công, sản xuất và thi công các loại chữ nổi uốn chân bao gồm

Chữ nổi inox giá rẻ là một hợp kim giữa sắt và crom. Inox hiện là chất liệu có giá thành cao nhất trong chữ nổi nhưng hiện vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng do những ưu điểm sau.

Ưu điểm chữ nổi inox

Bề mặt sang trọng, bóng đẹp, đẳng cấp. Độ cứng cao, có thể làm trong nhà hay ngoài trời đều được. Để đạt được hiệu quả quảng cáo cao nên kết hợp với chấy liệu mica đèn led âm. Chữ nổi inox không bị oxi hóa có thể kết hợp cùng với mặt dựng alu giá rẻ.

Nhược điểm chữ nổi inox giá rẻ

Giá thành cho chữ nổi inox cao hơn hẳn so với các vật liệu chữ nổi mica, chữ nổi alu…Thời gian gia công chữ nổi đẹp giá rẻ hcm lâu do cứng hơn, Ít màu sắc để lựa chọn do chì.

Chữ nổi tole này được dùng với kích thước rất lớn, và thường được bắt cao trên các tòa nhà cao tầng tại hcm, do chữ nổi được phủ lớp sơn tĩnh điện nên độ bền rất cao có thể lên tới 15 tới 20 năm. đặc biệt dùng nó để làm bảng hiệu gây sự thu hút rất cao, được sử dụng phổ biến rộng rãi và được công ty gia công chữ nổi đẹp giá rẻ hcm sản xuất một cách tỉ mỉ.

Ưu điểm chữ nổi tole

Độ bền vững của chữ nổi tole cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ môi trường nên chữ nổi tole thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn. Sau khi thi công xong phần chữ, nhà sản xuất thường phủ thêm một lớp sơn chống gỉ, sau đó phủ tiếp một lớp sơn công nghiệp để bảo vệ bề mặt chữ nổi, hoặc cao cấp hơn là dùng sơn tĩnh điện, loại chữ nổi Tole này thường được đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng, các nhà máy xí nghiệp hay các siêu thị lớn.

Nhược điểm chữ nổi tole giá rẻ

Loại chữ này không phù hợp với những loại biển quảng cáo nhỏ. Phương pháp chiếu sáng đôi khi bị hạn chế.

Chữ nổi mica giá rẻ là loại chữ nổi được làm từ tấm nhựa mica được uốn nổi chân tạo nên chữ khối hay còn gọi là chữ nổi mica 3D,được cắt khắc laser công nghệ hiện đại sau đó uốn chân formex giá rẻ hoặc chân đế chữ mica tùy theo yêu cầu khách hàng yêu cầu.

Mặt chữ nổi mica được công ty gia công chữ nổi đẹp giá rẻ hcm cắt bằng nghệ CNC hoặc gia công cắt bằng công nghệ cắt laser, loại chữ mica giá rẻ thường được sử dụng là mica có chiều dày 3-5mm đối với gia công chữ nổi thông thường, Nếu là logo mica chữ nổi thì thường sử dụng loại mica dày hơn 5mm , 10 mm và dày hơn nữa để tạo nên những tác phẩm đẹp, độc đáo.

Ưu điểm chữ mica

Chữ nổi mica giá rẻ đây là loại vật liệu thuộc phân khúc chữ nổi đẹp giá rẻ vì phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo. do có nhiều màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và treo lắp, ngoài ra chữ nổi mica có thể sử dụng kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng cũng như giá thành thấp. Thường được dùng trên các loại biển aluminium, hoặc đứng độc lập, chúng có thể được dùng làm chữ nổi, logo v.v…

Nhược điểm chữ mica giá rẻ

Chữ nổi mica không bền với môi trường nhiệt độ ngoài trời, dễ bay màu,bề mặt chữ gắn với hông chữ nổi không được bền và dễ gãy rụng khi bị tác động của nhiệt độ ngoài trời.

Độ bền cao, ít bị cong vênh, biến dạng bởi thay đổi thời tiết. Chữ nổi alu giá rẻ thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn, dễ thi công. Chúng có thể được kết hợp với mica để, đèn led để tạo hiệu quả quảng cáo vào ban đêm. Chữ nổi aluminium thuộc phân khúc chữ nổi đẹp giá rẻ.

Xin mời các bạn tham khảo một số mẫu chữ nổi phổ biến mà Nam Tiến Phát đã THIẾT KẾ – THI CÔNG 

Chữ Nổi Mica Đèn Led

Chữ Hút Nổi

Chữ Nổi Inox

Chữ Nổi Mica Sơn Viền

Chữ Nổi Viền Inox Mặt Mica

Quảng Cáo Nam Tiến Phát

Dịch Vụ Nam Tiến Phát

Bảng Hiệu ALu

Bảng Hiệu Hộp Đèn

Bảng Hiệu Bạt Hiflex

Chữ Nổi Uốn Chân

Bảng Hiệu Led

Thiết Kế Decor