0868 897 303

Những mẫu biển Led quảng cáo được dùng nhiều nhất hiện nay

Biển Led quảng cáo rực rỡ, thu hút và đặc biệt hiệu quả trong việc thúc đẩy nhận thức về các sản phẩm và thương hiệu. Vì vậy, biển Led quảng cáo luôn được các thương hiệu ưu tiên sử dụng trong quảng bá, truyền thông. Những mẫu biển Led quảng cáo được dùng nhiều nhất hiện nay dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về hình thức quảng cáo thu hút này.

Tại sao biển quảng cáo LED lại được ưa thích sử dụng

 • Tiết kiệm điện: Với bảng hiệu led điện tử này, mức tiêu hao điện năng rất thấp, chỉ tương đương với gần 1/5 điện xoay chiều so với điền thông thường. Và lượng nhiệt mà chúng tỏa ra là hầu như không quá đáng kể. Vì thế chúng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được nguồn điện tương đối lớn, từ đó số tiền phải chi trả cho điều này cũng hết ít ỏi. Điều mà bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng mong muốn.
 • Tuổi thọ biển hiệu LED cao: Tuổi thọ của đèn led trung bình là 4 năm, cao hơn rất nhiều so với các bảng hiệu LED thông thường khác. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn led với công suất thấp hơn nhiều so với loại đèn khác mà vẫn đảm bảo độ sáng theo đúng yêu cầu. Bởi với một bóng đèn led có công suất 5w sẽ cho lượng ánh sáng tương đương với một bóng thường có công suất lên tới 20w.
 • Bắt mắt và thu hút: Với bất cứ một lĩnh vực nào, cũng đều có sự cạnh tranh gay gắt với những đối thủ khác. Do đó khi bạn làm biển quảng cáo led điện tử này sẽ giúp cho cơ sở kinh doanh của bạn có sự nổi bật hơn về thiết kế. Từ đó sẽ rất dễ dàng trong cách thu hút khách hàng đến với sản phẩm và thương hiệu của mình.

Các mẫu biển Led quảng cáo thịnh hành

Biển Led vẫy

Biển Led vẫy là một loại bảng điện tử Led được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

 • Bảng Led vẫy có giá thành rẻ, chi phí thấp mà hiệu quả đem lại cao, nó luôn tạo vẻ ấn tượng và thu hút với người nhìn ngay từ đằng xa.
 • Kích thước và trọng lượng đơn giản, có thể lắp đặt, di dời theo nhiều vị trí mà bạn muốn.
 • Với sự hoạt động linh hoạt của đèn Led , tuổi thọ sử dụng cao, mẫu mã da dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng nên biển Led vẫy đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
 • Biển Led vẫy còn được thiết kế dưới dạng biển Led chữ nổi với kích thước lớn hơn để đáp ứng với những địa điểm có tầm nhìn xa.
Biển Led vẫy
Biển Led vẫy

Bảng Led quảng cáo chạy chữ một màu

 • Được kết hợp từ nhiều modul nhỏ có kích thước cố định với nhau, nhưng loại này chỉ hiển thị một màu cố định (xanh, đỏ, vàng, trắng hoặc đỏ) nhưng khách hàng ưa dùng thường là màu đỏ.
 • Bảng Led chạy chữ một màu dễ dàng thay đổi thông tin hiển thị thông qua phần mềm được cài đặt trong máy tính.
Bảng Led quảng cáo chạy chữ một màu
Bảng Led quảng cáo chạy chữ một màu

Bảng Led quảng cáo chạy chữ ba màu

 • Được sử dụng rộng dãi trong các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, cơ quan, nhà máy. Cổng chào….
 • Một bảng Led chạy chữ là sự kết hợp của nhiều modul nhỏ lại với nhau, nên kích thước của nó rất linh hoạt tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bảng Led chạy chữ ba màu dễ dàng thay đổi thông tin hiển thị thông qua phần mềm được cài đặt trong máy tính của quý khách hàng.
Bảng Led quảng cáo chạy chữ ba màu
Bảng Led quảng cáo chạy chữ ba màu

Xem thêm:  Top 6 đơn vị làm bảng hiệu công ty uy tín tại TPHCM

Những giá trị mà biển hiệu LED mang lại

 • Biển quảng cáo led giá rẻ hơn so với biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng, biển hiêu LED lớn,… nên được nhiều nhà hàng, shop, hiệu cắt tóc với quy mô tầm trung và nhỏ sử dụng.
 • Độ bền cao và chịu được áp lực dưới thời tiết khắc nhiệt.
 • Dễ sử dụng , vì được lắp đặt đầy đủ nguồn, dây điện chắc chắn nên người sử dụng chỉ việc cắm điện là có thể sử dụng biển quảng cáo.
 • Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ: Biển hiệu LED là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người, tính thẩm mỹ cao do có nhiều cách chế tác và thiết kế. Biển quảng cáo Led sẽ giúp cửa hàng của quý khách nổi bật và thu hút.

Thông tin tư vấn và liên hệ

Địa chỉ: 116 Đường 17 – P. Linh Trung – Q. Thủ Đức – TP. HCM
Xưởng SX: Đường 16 – P. Linh Trung – Q. Thủ Đức – TP. HCM
Điện thoại: 0868 897 303 – 0987 352 665
Email: namtienphatgroup@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo